สำนักงานสาขาเป็นหนึ่งในโครงสร้างธุรกิจที่คล่องตัวกว่าที่บริษัทมีอยู่เมื่อสำรวจความเป็นไปได้ในการขยายกิจกรรมในต่างประเทศ การเปิดสำนักงานสาขาในเซอร์เบียมีประโยชน์มากมาย เช่น

1. ระดับการควบคุมที่มากขึ้นสำนักงานสาขาเรียกว่าบริษัทประเภทที่ต้องพึ่งพา ซึ่งหมายความว่ากิจกรรมได้รับการจัดการทั้งหมดโดยบริษัทแม่ในแง่ของการตัดสินใจ-กระบวนการทำ สาขาไม่มีสถานะเป็นนิติบุคคลและอยู่ในสถานะทางกฎหมายธุรกรรมจะกระทำในนามและบัญชีของบริษัทด้วยเหตุนี้สาขาจึงไม่อาจตกเป็นประเด็นในคดีล้มละลายและการชำระบัญชี 

2. สิทธิประโยชน์ทางภาษีจากมุมมองของการเก็บภาษี สำนักงานสาขามักจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบให้กับบริษัทลูก

  • เงินที่ได้รับในนามบริษัทหลักไม่ต้องเสียภาษี
  • สาขาของบริษัทต่างประเทศมีหมายเลขภาษีและถือเป็น
  • ถิ่นที่อยู่
  • การเพิ่มประสิทธิภาพภาษีและข้อตกลงการหลีกเลี่ยงภาษีซ้ำซ้อนกับ 64 ประเทศ
  • เงินที่ได้รับในนามบริษัทหลักไม่ต้องเสียภาษี

3. เปิดบัญชีธนาคารง่าย ๆตามกฎหมายว่าด้วยการดำเนินการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ บริษัท ต่างประเทศสาขาเป็นผู้อยู่อาศัยและดำเนินการผ่านบัญชีธนาคารที่มีถิ่นที่อยู่ในเซอร์เบียหลังจากจดทะเบียนสำนักงานสาขาในเซอร์เบียแล้ว ธนาคารก็เรียกโครงสร้างใหม่อย่างใจเย็นว่า aและพร้อมเปิดบัญชีได้ทันที

 4. ถิ่นที่อยู่ในเซอร์เบียตัวแทนทางกฎหมายของสาขาไม่จำเป็นต้องเป็นชาวเซอร์เบียและอาจจะสมัครถิ่นที่อยู่เซอร์เบียบนพื้นฐานนี้

 5. สถานที่ที่คุ้มค่า

  • ค่าบำรุงรักษาต่ำตั้งแต่ 100 EUR/เดือน
  • เงินเดือนเฉลี่ยในเซอร์เบียช่วยให้มั่นใจในต้นทุนการดำเนินงานที่คุ้มค่า

ในฐานะบริษัทที่มีความรับผิดชอบ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโควิด-19 เราจึงตัดสินใจทำงานจากที่บ้าน การที่ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราเสมอ ในวันก่อนหน้าเราได้เตรียมการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อสร้างโซลูชันธุรกิจระยะไกลดังนั้นเราจึงไม่มีภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแม้แต่น้อยว่าในสถานการณ์นี้เราจะทำหน้าที่และยังคงเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ร่วมงานของเราทั่วโลกขอเชิญทุกท่านดูแลสุขภาพและทำงานจากที่บ้านเราได้เตรียมการป้องกันขั้นสูงสุด