1. เริ่มต้นด้วยชื่อธุรกิจของคุณสิ่งแรกที่ต้องทำ (หลังจากที่คุณตัดสินใจว่าจะขายอะไร แน่นอน) คือการเลือกสิ่งที่วิเศษชื่อธุรกิจที่น่าจดจำที่ไม่มีใครใช้ คุณสามารถทำการค้นหาชื่อบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่ายังไม่ได้ใช้งานทีมที่ปรึกษาด้านการจัดตั้งบริษัทเซอร์เบีย (WTS) ของเราสามารถช่วยในกระบวนการเหล่านี้ได้

2. รักษาความปลอดภัยชื่อโดเมนและเว็บไซต์ของคุณตามหลักการแล้ว คุณจะได้ชื่อธุรกิจของคุณเป็นชื่อโดเมน แต่ถ้าไม่มี ให้เลือก URL ที่พูดและสะกดง่าย และเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณการออกแบบไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณอาจเป็นค่าใช้จ่ายทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดที่คุณมี แต่คุณต้องการให้แน่ใจว่าไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังใช้งานได้จริงด้วยพันธมิตรในพื้นที่ของเรา ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บโฮสติ้งจะให้คำแนะนำที่เหมาะกับคุณ

3. เลือกโครงสร้างธุรกิจที่ดีที่สุดและลงทะเบียนธุรกิจของคุณอีคอมเมิร์ซที่จดทะเบียนในเซอร์เบียสามารถตั้งค่าได้โดยบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล NSกฎหมายที่บังคับใช้อนุญาตให้นักลงทุนต่างชาติลงทะเบียนธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเซอร์เบียทีมที่ปรึกษาด้านการจัดตั้งบริษัทเซอร์เบีย (WTS) ของเราสามารถช่วยในขั้นตอนเหล่านี้ได้ทนายความของเราทุ่มเทเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

4. เลือกแพ็คเกจโฮสติ้งที่เหมาะสมเว็บไซต์ทั้งหมดต้องนั่งบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใดที่หนึ่ง การเลือกแพ็คเกจโฮสติ้งที่เหมาะสมมีความสำคัญมากกว่าหนึ่งเหตุผล:✔ความเร็วเว็บไซต์✔เวลาทำงานและประสิทธิภาพ✔สภาพแวดล้อมการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันพันธมิตรในพื้นที่ของเรา ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บโฮสติ้งจะจัดเตรียมให้คุณคำแนะนำ

5. เลือกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เหมาะสมการเลือกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เว็บไซต์ของคุณจะใช้เป็นการตัดสินใจที่สำคัญอย่างเหลือเชื่อ มีแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซมากมายให้เลือกใช้ ในรูปแบบของหน้าร้าน Software as a Service (SaaS) ซอฟต์แวร์ที่หาซื้อได้ทั่วไป หรือโซลูชันเฉพาะ แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเองพันธมิตรในพื้นที่ของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ พัฒนา และใช้งานแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

6. รักษาความปลอดภัยบัญชีผู้ค้าทางอินเทอร์เน็ต (IMA)ในการสร้างรายได้ออนไลน์ คุณต้องมีบัญชีธนาคารพร้อมอินเทอร์เน็ตที่เรียกว่าบัญชีผู้ค้าทางอินเทอร์เน็ต (IMA) ธนาคารระดับสูงสามารถตั้งค่าบัญชีเหล่านี้ให้คุณได้ แม้ว่าจะมีข้อกำหนดหลายประการที่คุณจะต้องปฏิบัติตามเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับบัญชีทีมที่ปรึกษาด้านการจัดตั้งบริษัทเซอร์เบีย (WTS) ของเราสามารถช่วยในขั้นตอนเหล่านี้ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการธนาคาร SIP และ WTS จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดเราทำงานร่วมกับธนาคารระหว่างประเทศหลายแห่งในเซอร์เบีย และเราจะเลือกธนาคารที่เหมาะสมกับคุณ

7. เลือกผู้ให้บริการชำระเงิน (PSP)เมื่อคุณมี IMA สำหรับธุรกิจของคุณแล้ว คุณจะต้องตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการชำระเงิน (PSP) หรือที่เรียกว่าผู้ประมวลผลการชำระเงินหรือเกตเวย์การชำระเงิน ธนาคารบางแห่งจะแนะนำ PSP เมื่อออกบัญชีการค้า แต่ถ้าเป็นไปได้ก็จ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าเนื่องจากอัตราค่าบริการแตกต่างกัน: เกือบจะเป็นไปได้เสมอที่จะหาข้อตกลงที่ถูกกว่าพันธมิตรในพื้นที่ของเราจะรวมเกตเวย์และวิธีการชำระเงินที่ใช้กันมากที่สุดในโลกเข้ากับร้านค้าออนไลน์ของคุณ: Stripe; เพย์พาล; เบรนทรี; วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด/เอเม็กซ์

8. เริ่มทำการตลาดก่อนแม้ว่าคุณจะไม่ได้เริ่มต้นใช้งาน คุณควรตั้งค่าโปรไฟล์โซเชียลมีเดียและเขียนเนื้อหาสำหรับบล็อกของคุณตอนนี้เพื่อที่คุณจะได้ไม่เริ่มต้นจากศูนย์ วันที่ 1 สิ่งสำคัญคือต้องวางแผนกิจกรรมการตลาดดิจิทัลและจัดสรรบางส่วน งบประมาณเพื่อช่วยส่งเสริมเว็บไซต์ของคุณในระยะยาว สร้างแบรนด์ของคุณและถูกค้นพบทางออนไลน์ด้วยชุดโซลูชันการตลาดดิจิทัลเต็มรูปแบบของ WTS